Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Bí quyết phòng tránh côn trùng không dùng hóa chất độc hại

Trong môi trường sống xung quanh chúng ta, những con côn trùng có cánh như ruồi muỗi, gián... chúng luôn là nỗi lo lắng của biết bao bà mẹ. Để bảo vệ con trẻ và các thành viên trong gia đình có một sức khỏe an toàn và khỏe mạnh có thêm những giấc ngủ ngon giấc thì hôm nay cửa lưới chống muỗi Việt Thống giới thiệu đến các bạn một vài bí quyết ngăn chặn và phòng tránh côn trùng không độc hại mà nhiều bà mẹ thường lo lắng.

 
1. Lắp đặt các cua luoi chong muoi cho các khung cửa sổ, cửa thông gió, và cửa đi chính nhằm ngăn chặn côn trùng có cánh ruồi và muỗi bay vào nhà một cách an toàn mà không dùng đến một loại hóa chất nào cả.

2. Làm sạch không khí cho ngôi nhà thay vì dùng các loại hương xịt phòng. Điều này sẽ thực sự làm cho ngôi nhà bạn thật thông thoáng. Hãy dùng những loại cửa lưới vừa có tác dụng thông khí căn phòng trong và còn ngăn chặn được côn trùng, gió vô muỗi không vào. Hãy bật quạt thông gió trong nhà tắm và mở cửa sổ nếu có.

3. Đọc kỹ hướng dẫn khi dùng đến những loại thuốc hóa học
Ngày nay, có rất nhiều nhãn hàng cảnh báo nguy hiểm và cung cấp hướng dẫn để sử dụng an toàn hơn. Không bao giờ trộn lẫn các sản phẩm tẩy rửa với nhau – đặc biệt là chất tẩy có chứa clo với những sản phẩm chứa a-mô-ni-ắc, sẽ tạo ra khí độc vô tình hình hít phải sẽ có những ảnh hưởng không lường trước được và nhất là phải đậy nắp sản phẩm ngay sau khi sử dụng hóa chất.

4. Trang bị bảo hộ khi dùng hóa chất
Một số loại bình xịt và bình phun đẩy các phân tử có thể hít phải vào trong không khí, do vậy bạn hãy cân nhắc việc đeo khẩu trang sử dụng một lần khi vệ sinh tổng thể ngôi nhà. Bạn nên tránh chọn lựa các sản phẩm có mùi thơm ngát vì chúng thường có terpene (như dầu thông, hương chanh .v.v...).

5. Sử dụng nguyên liệu tẩy rửa nhà cửa tự nhiên
Hãy lưu ý rằng xà phòng và nước, giấm hoặc bột nở kết hợp với một số chất tẩy rửa thông thường khác có thể giúp bạn đánh bóng mọi ngóc ngách thay vì một tá các hóa chất tẩy rửa khác nhau.
Chống muỗi không dùng hóa chất 
6. Trồng thêm những loại cây có tác dụng xua đuổi côn trùng, chống muỗi một cách hoàn toàn tự nhiên mà hoàn toàn không bao giờ dùng đến hóa chất nếu bạn quan tâm đên những phương pháp chống và xua đuổi muỗi bằng những loại cây trồng thi có thể xem thêm bài viết Bốn loại cây chống muỗi tại đây
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Cửa lưới chống muỗi

  • Chống Muỗi
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (08) 3884 2698 - (08) 2236 7572

Đã có 1 trường hợp tử vong do sốt xuất huyết

Đã có 1 trường hợp tử vong do sốt xuất huyết Theo trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cho biết đã ghi nhận 1 t...

Cách chống muỗi trong nhà tốt nhất 2017

Cách chống muỗi trong nhà  tốt nhất 2017 Năm 2016 đã qua là một năm đầy biến động với những dịch bệnh...

Virut Zika và cuộc chiến của bà bầu

Virut Zika và cuộc chiến của bà bầu Hiện đã có một trường hợp bị dị tật đầu nhỏ tại tỉnh Đắk Lắk...

Hàng rào dây kẽm gai, kẽm lam | Hàng rào lưới B40, Hàng rào lưới thép hàn

Hàng rào dây kẽm gai, kẽm lam | Hàng rào lưới B40, Hàng rào lưới thép hàn Chúng tôi chuyên thi công hàng rào dây kẽm gai, hàng rào lướ...