Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi xếp 2 cánh

Một trong những đặc điểm ứng dụng nổi trội nhất mà công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống mang đến đó chính là cửa lưới xếp. Cùng với chất liệu cao cấp và thiết kế thẩm mĩ, an toàn được nghiên cứu nhiều năm qua thì khả năng tiện ích của lưới chống muỗi xếp được xem như là một cải tiến đột phá trong hệ thống cửa lưới.
Cửa lưới chống muỗi xếp 2 cánh 
Cấu tạo chính của cửa lưới chống muỗi xếp bao gồm các bộ phận chính là khung và màng lưới, một số dòng sản phẩm có ray dẫn hướng và không ray được thiết kế sao cho phù hợp với mọi cấu trúc của từng công trình. Điều đặc biệt của dạng cửa lưới này là màu sắc, khoảng trống giữa các mắt lưới vừa đủ được kết hợp hài hòa với nhau để tạo tính thẩm mĩ cao nhất cho căn phòng.
Cửa lưới chống muỗi xếp đi loại 2 cánh
Cua luoi chong muoi dạng xếp có thể dùng cho cả cửa sổ lẫn cửa ra vào được lắp đặt trong khung hoặc trên khung có sẵn của từng dạng cửa và hoạt động theo một nguyên tắc tối ưu đã được thiết kế. Chỉ cần kéo ray lại khi không muốn sử dụng hay để dọn dẹp. Nhờ thiết kế nhôm gọn nhẹ và lưới không bị căng liên tục nên độ bền và thẩm mĩ của sản phẩm đạt đến mức tối đa. Đối với cửa lưới chống muỗi dạng xếp có khung nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng, chúng tôi sử dụng dạng lưới sợi thủy tinh. Bên ngoài sợi lưới được phủ một lớp nhựa uPVC nhập khẩu từ Italia, sợi dẻo, dai và có độ bền cao trong nhiều điều kiện khí hậu.

Hệ thống của công ty cửa lưới cửa lưới xếp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với đội ngũ tư vấn sẽ cung cấp mọi thông tin của sản phẩm. Sau đó sản phẩm được giao tận tay bạn qua hệ thống giao nhận toàn quốc. Tất cả các dạng cửa lưới có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến người sử dụng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Cửa lưới chống muỗi

  • Chống Muỗi
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới
Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống côn trùng gọi ngay cho chúng tôi.
Mr. Thống: 0909-131-533
Điện thoại: (08) 3884 2698 - (08) 2236 7572

Cách chống muỗi trong nhà tốt nhất 2017

Cách chống muỗi trong nhà  tốt nhất 2017 Năm 2016 đã qua là một năm đầy biến động với những dịch bệnh...

Virut Zika và cuộc chiến của bà bầu

Virut Zika và cuộc chiến của bà bầu Hiện đã có một trường hợp bị dị tật đầu nhỏ tại tỉnh Đắk Lắk...

Hàng rào dây kẽm gai, kẽm lam | Hàng rào lưới B40, Hàng rào lưới thép hàn

Hàng rào dây kẽm gai, kẽm lam | Hàng rào lưới B40, Hàng rào lưới thép hàn Chúng tôi chuyên thi công hàng rào dây kẽm gai, hàng rào lướ...

Thương hiệu cửa lưới chống muỗi uy tín

Thương hiệu cửa lưới chống muỗi uy tín Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt trong ngành cửa lưới ch...