Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Thương hiệu cửa lưới chống muỗi uy tín

Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt trong ngành cửa lưới chống muỗi, thật khó để phân biệt các sản phẩm chất lượng cũng như tìm được thương hiệu sản xuất có chất lượng tốt và uy tín cao. Một thương hiệu uy tín từ lâu đã được nhiều người biết đến, đã xuất hiện từ cách đây hơn 10 năm đó là công ty Việt Thống - một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tiên về lĩnh vực sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua thời gian phát triển đến nay đã có nhiều chi nhánh cung cấp cửa lưới tại các quận, huyện trên toàn thành phố cùng các tỉnh lân cận, chúng tôi nhận thi công lắp đặt các loại cửa lưới cho các công trình biệt thự, chung cư, nhà ở thường, nhà xưởng công ty và mọi loại công trình xây dựng. Chúng tôi đã thi công cho các đối tác khách hàng là những công ty lớn có nhà máy sản xuất như COCACOLA, INTECH VIETNAM...
Cửa lứoi chống muỗi hiệu quả
Điểm quan trọng nhất mà chúng tôi luôn hướng tới đó là chất lượng sản phẩm, bằng những biện pháp nghiên cứu và cải tiến nhằm ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng cho mặt hàng cửa chống muỗi như: vẻ đẹp thẩm mỹ, độ bền, hiệu quả chống muỗi. Chính vì vậy mà các khách hàng đã sử dụng sản phẩm cửa lưới của chúng tôi đều rất hài lòng vì những gì mà sản phẩm này mang đến cho gia đình họ, và đây cũng là điều mà chúng tôi mong muốn nhất cho khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu muốn lắp đặt cửa lưới để bảo vệ gia đình khỏi những tác hại từ muỗi và các loài côn trùng khác hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ 130C Tô Ngọc Vân, quận 12. Đây là showroom trưng bày tất cả các mẫu cửa lưới mới nhất trên thị trường, đáp ứng đủ các tiêu chí như đẹp sang trọng, bền bỉ lâu dài, hiệu quả cao chống được tất cả các loại côn trùng gây hại. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tư vấn, hy vọng rằng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất, hãy liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi nhé.
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Cửa lưới chống muỗi

  • Chống Muỗi
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới
Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống côn trùng gọi ngay cho chúng tôi.
Mr. Thống: 0909-131-533
Điện thoại: (08) 3884 2698 - (08) 2236 7572

Cách chống muỗi trong nhà tốt nhất 2017

Cách chống muỗi trong nhà  tốt nhất 2017 Năm 2016 đã qua là một năm đầy biến động với những dịch bệnh...

Virut Zika và cuộc chiến của bà bầu

Virut Zika và cuộc chiến của bà bầu Hiện đã có một trường hợp bị dị tật đầu nhỏ tại tỉnh Đắk Lắk...

Hàng rào dây kẽm gai, kẽm lam | Hàng rào lưới B40, Hàng rào lưới thép hàn

Hàng rào dây kẽm gai, kẽm lam | Hàng rào lưới B40, Hàng rào lưới thép hàn Chúng tôi chuyên thi công hàng rào dây kẽm gai, hàng rào lướ...

Thương hiệu cửa lưới chống muỗi uy tín

Thương hiệu cửa lưới chống muỗi uy tín Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt trong ngành cửa lưới ch...