Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Cửa chống muỗi nhà xưởng

Không chỉ có sản phẩm cửa chống muỗi mang tính thẫm mỹ cao dành cho nhà ở, nhà ở cao cấp mà công ty chúng tôi còn có dòng sản phẩm giá tốt là cửa chống muỗi nhà xưởng dành cho khu nhà sản xuất, cơ sở chế biến, xưởng lắp đặt…

Cửa lưới khu công nghiệp
Nhận thấy nơi làm việc như nhà xưởng, nhà máy, cơ sở chế biến với máy móc, thiết bị làm việc tần suất cao trong môi trường kín nên làm cho nhiệt độ tại đây luôn cao. Từ đó, người dân làm việc sẽ cảm thấy nóng bức, khó chịu với bốn bức tường bao quanh. Chính vì vậy, công ty Việt Thống đã mang đến dòng cửa chống muỗi nhà xưởng để khách hàng tích hợp lắp đặt cho nơi sản xuất của mình để tạo độ thoáng khí cũng như lấy nhiều ánh sáng hơn cho nơi làm việc.
Cửa lưới khu công nghiệp
Những sản phẩm được dùng cho nhà xưởng như: cửa cố định, cửa lưới lùa,.. với kích thước lớn lắp đặt ở những vị trí nhất định chắc chắn sẽ giúp cho môi trường làm việc được cải thiện hơn, thoáng mát hơn. Cũng chính vì vậy, doanh nghiệp cũng giảm được chi phí điện năng tiêu thụ hằng tháng cho quạt, máy điều hòa, đèn chiếu sáng hơn.
Cửa chống muỗi nhà xưởng là giải pháp không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp mà còn là động thái cho thấy doanh nghiệp luôn quan tâm và cải thiện chất lượng môi trường làm việc cho công nhân. Cũng nhờ vậy mà năng suất làm việc của họ cũng sẽ tăng đáng kể hơn khi nơi làm việc mát mẻ và thông thoáng hơn.

Cửa lưới khu công nghiệp

Với giá thành chỉ từ hơn 500.000 đồng/m2 là khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình loại cửa chống muỗi nhà xưởng phù hợp với môi trường làm việc của mình. Hoặc hãy liên hệ đến công ty Việt Thống để nhân viên trực tiếp xuống tận nơi khảo sát và tư vấn cho quý doanh nghiệp qua số 0909.131.533.
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...