Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Cách lắp cửa lưới chống muỗi tiết kiệm diện tích cửa

Cửa chống muỗi là dòng sản phẩm chống côn trùng thông minh đã đạt được những tiến bộ vượt bậc to lớn trong những năm trở lại. Nhờ thương hiệu nổi tiếng VIỆT THỐNG, cửa lưới dần dần đi sâu vào suy nghĩ của con người, hoạt động của màn chống muỗi có nhiều lỗ nhỏ ngăn chặn triệt để 100% côn trùng trở thành một vũ khí chống muỗi lợi hại được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại cho họ những trải nghiệm thật tuyệt vời khi trong nhà không có những con ruồi, muỗi, gián, kiến, côn trùng bay vào.
Cách lắp cửa lưới chống muỗi tiết kiệm diện tích ngôi nhà 
Chỉ trong một vài năm trở lại đây cửa lưới chống muỗi đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết các gia đình Việt. Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi an toàn màn lưới chống muỗi vô cùng hiệu quả đã dần làm cho mọi người quên đi những loại cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt truyền thống mỗi khi xây nhà. Ở Sài Gòn các loại cửa lưới xếp hay cửa lưới tự cuốn rất được khá nhiều người quan tâm sử dụng bởi có tính cơ động cũng như an toàn tuyệt đối về ngăn côn trùng và an toàn khi sử dụng cửa.

Mẹo dùng cửa lưới chống muỗi không gây chiếm diện tích 
Mẹo dùng cửa lưới chống muỗi không gây chiếm diện tích 
Ở các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng ... theo xu hướng đô thị hóa, các công trình xây dựng đua nhau mọc lên, đất xây dựng ít nên khi khởi xướng xây một ngôi nhà sao cho phù hợp có thẩm mỹ và phù hợp với diện tích là điều rất khó để nói trước. Theo nghiên cứu của Việt Thống để giải quyết vấn đề này thì dòng cửa phù hợp cho ngôi nhà diện tích hẹp đó là cửa lưới xếp. Cửa xếp có thể lắp đặt vào khung cửa rất tiện nghi, chỉ với thao tác kéo ngang qua hai bên là sẽ di chuyển dễ dàng và con tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà, không gây choáng chỗ như bao cửa khác. Cửa lưới xếp rất thích hợp dùng cho cửa đi chính.
Ngoài những loại cửa chống muỗi trên xưởng sản xuất cửa lưới Việt Thống còn tung ra thị trường bộ 5 sản phẩm chống muỗi hoàn hảo như:
    Cửa lưới xếp
    Cửa lưới mở
    Cửa lưới tự cuốn
    Cửa lưới cố định
Từ khi bộ 5 sản phẩm lưới chống muỗi ra đời đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo các khách hàng khó tính như Phú Mỹ Hưng, Sài Gòn Pearl... Hiện nay, xưởng sản xuất cửa chống muỗi VIỆT THỐNG đang hy vọng sẽ đạt được những bước tiến xa hơn nữa trên thì trường kinh doanh sản phẩm chống muỗi không gây độc hại tại Việt Nam với những vật liệu mới gia tăng thêm tính kiêng cố cho lưới và khung nhôm. Đặc biệt là 5 bộ cửa lưới thiết kế trên nền tảng chất liệu nhôm đặc chắc cho khung cửa thêm chắc khỏe và lưới ngăn muỗi tăng thêm tuổi thọ thời gian sử dụng.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...