Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi tại Quận 2

Công ty cửa lưới nhận thi công cửa lưới chống muỗi quận 2 cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa giúp ngăn chặn côn trùng này cho nhà ở, nhà chung cư, biệt thự, căn hộ cao cấp và cả các công trình công cộng khác. Cửa lưới có thiết kế lưới muỗi được làm từ sợi inox 304 cao cấp, độ rộng không vượt quá 1cm nên dù là côn trùng có kích thước nhỏ nhất cũng khó vượt qua. 
Cửa lưới chống muỗi 
Cửa lưới tại quận 2 có những thiết kế cửa cao cấp với khung nhôm được làm từ hoàn toàn từ nhôm được đùn ép trên máy móc hiện đại, nhiệt độ cao, từ đó tạo nên sản phẩm cửa có khung chắc chắn, chịu được va đập cao và bền chắc hơn. Những rãnh nhôm được tại hình từ khuôn thiết kế theo mẫu riêng của Việt Thống nên tạo được sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Chưa hết, phần lưới muỗi cũng được công ty kỹ lưỡng lựa chọn từ dòng lưới sợi inox 304, chắc chắn và không bị tình trạng rách lưới như những loại lưới kém chất lượng khác.
Khách hàng có yêu cầu về màu sơn khung cửa, màu lưới cũng như kiểu dáng thiết kế ra sao cho công trình lắp cửa lưới chống muỗi tại quận 2 của mình, hãy liên hệ ngay đến bộ phận kỹ thuật của công ty Việt Thống để chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình nhất.
Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi quận 2 ưu việt, bảo vệ sức khỏe và mang đến nét thẫm mỹ vượt trội cho mọi công trình với mức giá tốt nhất luôn có tại công ty chúng tôi. Để biết thêm giá chi tiết cũng như yêu cầu liên quan, gọi ngay đến số 0909.131.533 để nhân viên tư vấn giúp bạn.
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...