Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Các biện pháp chống muỗi không dùng hóa chất

Từ trước đến nay do thói quen của người Việt Nam luôn thích trồng các cây cảnh quanh nhà nên đây là môi trường rất dễ cho muỗi phát triển và sinh sôi đặc biệt là vào mùa mưa. Dẫn đến ngôi nhà rất dễ có sự xuất hiện của ruồi, muỗi, gián, kiến hay rít,.. rất không an toàn cho sức khỏe và an toàn của các thành viên trong gia đình.
Một trong những cách được người dân chọn nhiều nhất đó là sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng có hiệu quả nhanh chóng. Thế nhưng lạm dụng thuốc diệt côn trùng hay sử dụng không đúng cách sẽ rất dễ gây ra các căn bệnh về lâu dài. Vì vậy, cách tốt nhất đó là nên sử dụng các biện pháp chống muỗi không dùng hóa chất như:
1. Vệ sinh khu vực trong nhà và xung quanh nhà
Việc vệ sinh nhà cửa thường xuyên không chỉ hạn chế sự xuất hiện của các côn trùng và ruồi, muỗi mà còn giúp cho môi trường sống được trong lành nhất. Thường xuyên quét dọn, lau chùi các ngõ ngách sẽ loại bỏ được nơi trú ẩn của các côn trùng trên.
Bên cạnh đó, thường xuyên phát quang bụi rậm quanh nhà, vệ sinh chậu chứa nước quanh nhà vào mùa sinh sản của muỗi cũng là điều mà chúng ta nên lưu ý. Phòng chống sự phát triển của muỗi hay côn trùng ngay từ đầu là điều rất cần thiết.
2.Trồng các cây chống muỗi
Có các loại cây có tác dụng chống và xua đuổi muỗi rất hiệu quả mà lại rất dễ trồng như: cây sả, cúc vạn thọ, cây húng thảo,.. Trồng các cây này xung quanh nhà vừa có tác dụng phát huy vẻ đẹp mỹ quan mà còn giúp chống muỗi rất tốt.

3.Lắp đặt cửa lưới chống muỗi
Nếu nhà bạn không có khuôn viên cho việc trồng các loại cây trên hay bạn không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa một cách thường xuyên nhất thì lựa chọn biện pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi là biện pháp nhanh nhất bạn có thể lựa chọn.
Chỉ cần liên hệ đến nhà cung cấp sẽ có nhân viên thực hiện đo đạc và lắp đặt trong ngay trong ngày cho bạn, chỉ cần đợi hoàn thành là có thể sử dụng ngay. Các loại cửa lưới thay thế cho hệ thống cửa hiện tại còn giúp trang hoàng cho ngôi nhà bạn theo một phong cách mới hiện đại hơn.
Sử dụng các biện pháp chống muỗi không dùng hóa chất sẽ giúp cho môi trường sống của con người trở nên thân thiện và xanh sạch hơn bao giờ hết.
Chung tay bảo vệ môi trường không có côn trùng và dịch bệnh.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...