Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho vùng nông thôn

Đối với người dân Việt Nam thì hình ảnh đồng ruộng, cây cối ở sân vườn là những hình ảnh quen thuộc ở nông thôn Việt Nam. Thế nhưng kèm theo những hình ảnh đó là người dân sống ở khu vực nông thôn phải đối mặt với dịch bệnh hơn do các côn trùng như: kiến, muỗi, ong, bọ xít và các côn trùng khác gây ra.
Việc chống muỗi và côn trùng gây bệnh tại khu vực này cần được chú trọng hơn rất nhiều. Thông thường người dân sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng hay hun khói đốt,.. thế nhưng những cách truyền thống trên lại không có lợi ích tốt cho sức khỏe.
Vì vây, để hướng khách hàng đến với một sản phẩm thân thiện với môi trường và người dân thì công ty cửa lưới Việt Thống đã có mặt tại các vùng nông thôn Việt. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi an toàn cho vùng nông thôn để giảm các con số đáng kể về dịch sốt xuất huyết hằng năm là điều mà công ty chúng tôi hướng đến.

Kết hợp với chính sách của nhà nước về việc phát động và tuyên truyền người dân tích cực tham gia phong trào chống muỗi và sốt xuất huyết, nên công ty Việt Thống thực hiện chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt cho người dân ở khu vực nông thôn Việt Nam.
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi bắt mắt với thiết kế mang tính thẫm mỹ cao cũng như bền đẹp theo năm tháng. Đặc biệt hơn là thời gian lắp đặt cũng như qui trình lắp đặt cửa lưới diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Có các loại cửa lưới cho khách hàng lựa chọn như: cửa lùa,cửa mở, cửa cố định, cửa tự cuốn,..
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi  an toàn mà giá cả rất phải chăng tại vùng nông thôn ngay hôm nay bằng cách liên hệ đến hotline tư vấn khách hàng: 0909.131.533 để được hỗ trợ tận tình nhất. 
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...