Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao cấp ở Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là vật liệu trang trí nội thất có tác dụng chống muỗi và côn trùng tốt nhất hiện nay. Cửa lưới chống muỗi còn có các loại từ bình dân đến cao cấp để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Khách hàng ở khu vực thành phồ Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung có nhu cầu mua cửa lưới chống muỗi và côn trùng cao cấp thì có thể đến với công ty Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi. Một số ưu điểm vượt bật của sản phẩm như sau:
-    Chất lượng sản phẩm:
Sản phẩm cửa lưới của công ty Việt Thống mang đậm phong cách cao cấp như các nước đã sử dụng cửa lưới chống muỗi ở Châu Âu. Do đó, sản phẩm được lựa chọn từ các vật liệu cao cấp hàng đầu để có thể mang đến vẻ đẹp cao cấp toàn diện nhất cho thành phẩm.
Có các loại cửa để khách hàng lựa chọn như: cửa lùa, cửa mở, cửa tự cuốn, cửa xếp,.. Mỗi loại cửa được thiết kế để đáp ứng cho từng vị trí và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn công ty cửa lưới Việt Thống vì chắn chắn chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt nhất.
cửa lưới chống muỗi cao cấp
-    Chế độ chăm sóc khách hàng và sản phẩm:
Các sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất đều được bảo hành lên đến 3 năm. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình chăm sóc và bảo dưỡng sản phẩm theo lịch trình của công ty hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Các sản phẩm có giấy bảo hành và đáp ứng đúng yêu cầu về các điều khoản bảo hàng sẽ được bảo hành cửa chống muỗi hoàn toàn miễn phí.
-    Cách bảo quản và vệ sinh cửa chống muỗi:
Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao ở Hồ Chí Minh được làm từ chất liệu inox nên hoàn toàn không bị rỉ sét hoặc phai màu dưới tác động từ thời tiết bên ngoài. Từ đó cách bảo quản sản phẩm trở nên đơn giản và nhanh chóng vô cùng. Hơn hết, sản phẫm cũng không cần khách hàng vệ sinh cửa lưới thường xuyên. Tôt nhất khách hàng chỉ cần vệ sinh cửa lưới trực tiếp hoặc tháo rời lưới chống muỗi khoảng 1 tháng/1 lần.
Liên hệ cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Văn phòng: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Hotline: 090-913-1533090-913-1533 - (08) 3716 4567(08) 3716 4567 - (08) 3884 2698(08) 3884 2698 – (08) 2236 7572(08) 2236 7572
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...