Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Cửa lưới cao cấp Việt Thống

Những khách hàng đã và đang sử dụng cửa lưới của công ty Việt Thống đều công nhận về chất lượng của sản phẩm và đánh giá công ty chúng tôi là một trong những công ty có dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực hiện nay. Cửa lưới cao cấp của Việt Thống phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi để phòng ngừa dịch bệnh và ngăn chặn ruồi muỗi.Cửa lưới cao cấp của Việt Thống có các đặc điểm sau:

-   Cấu tạo của sản phẩm: được cấu thành từ các phụ kiện có chất lượng tốt nhất như: khung cửa nhôm của Nhật, Lưới chống muỗi sợi thủy tinh của Ý và ron lưới muỗi cao su dẻo mềm.

-   Công dụng của sản phẩm: Ngăn chặn sự xâm nhập của các côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, kiến, thiêu thân, châu chấu và các côn trùng khác bay vào khu vực nhà ở. Từ đó, giúp bảo vệ sức khỏe của các người dân đang sinh sống trong khu vực được lắp đặt cửa lưới. Cửa chống muỗi còn góp phần giúp hạn chế được sự phát triển của dịch bệnh sốt huyết và dịch bệnh sốt rét nguy hiểm. Bên cạnh đó, còn có khả năng giúp tiết kiệm điện năng và điều hòa ánh sáng cũng như gió tự nhiên vào bên trong ngôi nhà.
cua luoi cao cap viet thong
-   Khu vực lắp đặt: có thể lắp đặt thay thế cửa hiện tại ở khu vực cửa chính, cửa sổ, cửa ban công, lỗ thông gió. Ngoài ra, còn có thể dùng để trang trí nội thất.

-    Sản phẩm có chế độ bảo hành lên đến 3 năm và thông thường tuổi thọ sản phẩm lên đến 10 năm tùy vào cách bảo quản hợp lý của khách hàng.

Đến với công ty Việt Thống không chỉ nhận được sản phẩm cửa lưới chất lượng cao mà còn tạo điều kiện cho công ty chúng tôi được phục vụ và bảo vệ cuộc sống của bạn sao cho an toàn và lành mạnh nhất bằng cửa lưới cao cấp Việt Thống.

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng inox cho căn hộ Lắp đặt cửa lưới được xem là giải pháp ngăn chặn côn trùng m...

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...