Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qua thời gian dài sử dụng. Nếu chúng ta không thường xuyên lau chùi thì chắc chắn tuổi thọ sử dụng của chúng sẽ bị giảm đi. Vì thế việc vệ sinh định kỳ là hết sức cần thiết. Tuy nhiên hiện nay đa số người dân có cách vệ sinh theo bất chợt, vệ sinh chưa đúng cách. Trong bài viết ngày hôm nay Việt Thống xin được chia sẻ với các bạn biện pháp vệ sinh cửa lưới chống muỗi để tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Tùy thuộc vào mức độ bám bụi của các loại cửa lưới mà chúng ta sẽ có những cách vệ sinh khác nhau:
Cách 1: Vệ sinh không cần tháo lắp
Là phương pháp vệ sinh lưới trực tiếp dành cho các loại cửa lưới có độ bị bám bẩn nhẹ. Vậy nên có thể thao tác một cách nhanh chóng như sau:
Đầu tiên chúng ta dùng máy hút bụi mini và khăn ẩm để lau chùi phần lưới, hoặc bạn cũng có thể dùng cọ để vệ sinh sơ qua.Tiếp theo dùng khăn khô lau lại lưới 1 lần nữa. Cuối cùng bạn dùng khăn ẩm lau sạch khung cửa lưới chống muỗi.

Cách 2: Vệ sinh từng phần bằng cách tháo rời cửa lưới chống muỗi
Vệ sinh kỹ càng hơn đối với  những cửa lưới chống muỗi sử dụng lâu ngày có có độ bám bẩn nhiều bằng cách tháo rời cửa lưới chống muỗi ra. Ta làm theo các bước như sau:
Tháo rời lưới chống muỗi ra tiếp đó sịt nước sơ qua toàn bộ lưới. Pha thêm một ít chất tẩy vào nước. Nhúng bàn chải vào hỗn hợp trên rồi cọ rửa cửa lưới từ trên xuống dưới. Rửa sạch lại với nước một lần nữa .Dùng một miếng vải mềm để lau những bụi bẩn còn xót lại. Rửa sạch lần cuối cùng và lau khô lưới. Sau đó, lắp lại vào vị trí cũ sau khi lưới đã khô hẳn.
Vệ sinh cửa lưới chống muỗi định kỳ và thường xuyên sẽ giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe của người thân trong gia đình khỏi những bụi bẩn và côn trùng có hại. Mặt khác mang đến cho căn nhà của bạn bầu không khí trong lành và thông thoáng đem đến một tinh thần sảng khoái sau những giờ làm việc vất vả.

Nếu bạn có nhu cầu thay thế và sửa chữa cửa lưới chống muỗi qua nhiều năm sử dụng hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Việt Thống để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách chi tiết và nhanh chóng nhất qua đường dây nóng: 0909-131-533. Việt Thống rất hân hạn được phục vụ quý khách.
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...

Cẩn trọng với bệnh viêm não Nhật Bản đang lan rộng

Cẩn trọng với bệnh viêm não Nhật Bản đang lan rộng Bệnh viêm não Nhật Bản hằng năm vẫn diễn ra mạnh ở nước ta đ...