Cửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt ThốngCửa Lưới Việt Thống

Đặc thù của lưới chống muỗi

Nước ta là một quốc gia nhiệt đới gió mùa điều kiện khí hậu này rất thuận lợi cho các loại côn trùng sinh sôi nảy nở chính vì vậy hàng năm cứ vào mùa mưa tình hình côn trùng gây hại sức khỏe cho con người lại trở thành 1 mối lo ngại lớn, nhất là ruồi muỗi gián, có lẽ chẳng ai trong chúng ta chưa từng bị muỗi đốt hay bị ruồi muỗi dán làm phiền điều này trở nên quen thuộc đến mức ta cứ tưởng chừng như là chúng ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, bởi không ít người dân có suy nghĩ thời đại này chắc không còn bệnh sốt rét, hay sốt xuất huyết hay dịch tả .v.v...
 
Ruồi bâu 
Đây là 1 suy nghĩ sai lầm mọi người cần tránh vì nước ta nằm trong vùng có các dịch bệnh truyền nhiễm lưu hành cao, vì vậy việc phòng chống và diệt trừ các loài côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta và những người thân yêu trong gia đình. Vậy phương pháp hiệu quả nhất phòng tránh các côn trùng gây hại này là sử dụng cửa lưới chống muỗi. Do đặc thù của cửa lướichống muỗi, chống côn trùng, ngăn chặn sự xâm nhập các tạp vật không cho vào nhà vì vậy rất được mọi người quan tâm ủng hộ khuyến khích sử dụng.
 
lưới chống muỗi 
Lưới chống muỗi luôn đi đầu đặc biệt là trong việc sử dụng cửa lưới để phòng và bảo vệ sức khỏe với tính chất lưới nhôm cao cấp Việt Nhật an toàn thẫm mỹ lâu bền với thời gian. Hệ thống khung cửa được làm bằng hợp kim nhôm chịu lực cao chịu được những tác động mạnh mẽ có thể xảy ra như bão va lốc xoáy nhỏ, hệ thống kéo xuống và cuốn lên của cửa lưới rất hài hòa không tạo âm thanh gây khó chịu cho người sử dụng. Tất cả điều đó đều được thể hiện rất rõ trong những công trình Những căn hộ cao cấp mà Việt Thống đã thi công như:phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Gia Lai, Sài Gòn Pearl.
 
việc nghiên cứu tìm hiểu để cho ra đời những sản phẩm cửa lưới có tác dụng phòng chống những loại côn trùng gây bệnh mà hạn chế dùng đến các loại nhang muỗi hay thuốc xịt diệt côn trùng là điều được rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là loại cửa được dùng để lắp và các hệ thống cửa hiện tại ở lối cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng, cửa ban công, cửa thông gió để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà ở, lây nhiễm những căn bệnh nguy hại cho con người.
  • Cửa lưới
  • Chống MuỗI
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa lưới chống côn trùng
Nếu bạn muốn tham khảo chi phí lắp đặt chi tiết của các dòng cửa lưới, xin vui lòng xem:
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ cửa lưới chống muỗi và côn trùng Việt Thống xin vui lòng gọi:
Miss. Huyền: 0909-131-533
Điện thoại: (028) 3884 2698 - (028) 2236 7572

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn

Làm gì để bệnh sốt xuất huyết không ghé thăm nhà bạn Một tháng trở lại đây, mọi người đều thấy tất cả báo đài, ph...

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết

Những điều cần biết về bệnh sốt xuất huyết Sốt xuất huyết là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người. Hàng...

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay bất cứ vật dụng đều sẽ bị bám bụi qu...

Cẩn trọng với bệnh viêm não Nhật Bản đang lan rộng

Cẩn trọng với bệnh viêm não Nhật Bản đang lan rộng Bệnh viêm não Nhật Bản hằng năm vẫn diễn ra mạnh ở nước ta đ...